Đến dự có ông Đỗ Văn Sơ - Ủy viên Ban Thường vụ Liên minh hợp tác xã Việt Nam, Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Cà Mau và bà Đỗ Bích Hường – Phó trưởng Ban tổ chức cán bộ Liên minh hợp tác xã Việt Nam.

(Quang cảnh hội thao)

Tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Hoàng Luân – Phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Hậu Giang phát biểu hội thao trên tinh thần giao lưu, thân thiện, thể hiện tình đoàn kết giữa Liên minh các tỉnh Cụm Tây Nam Sông Hậu. Qua đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết trong hệ thống của ngành nói chung và của Liên minh hợp tác xã các tỉnh trong cụm Tây Nam Sông Hậu nói riêng. 

Những hoạt động này góp phần củng cố thêm tinh thần đoàn kết, tính tập thể của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị; cũng như phát huy được kỷ năng của cán bộ, viên chức trong cụm. Đó thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp mọi người rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công tác được tốt hơn. Bên cạnh đó, các cán bộ, viên chức trong Cụm Tây Nam Sông Hậu được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn, tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể; gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.

Theo:  Nguyễn Thu Thảo