Hội chợ với hơn 250 gian hàng của các HTX, Liên hiệp HTX, tổ hợp tác, doanh nghiệp đến từ 63 tỉnh/TP trên cả nước; trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa nông - lâm - ngư - diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các lĩnh vực kinh tế khác có khả năng tiêu thụ, cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế. Hội chợ nằm trong chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, là một trong những hoạt động thiết thực giúp các cơ sở kinh tế hợp tác, HTX chia sẻ những cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại phát triển sản phẩm hàng hóa, tiếp cận trực tiếp các nhà phân phối trên thị trường.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động như kết nối cung – cầu hàng hóa, sản phẩm, đàm phán, ký kết các giao dịch xúc tiến thương mại giữa các HTX với các doanh nghiệp, tổ chức ở trong và ngoài nước; Tổ chức các hoạt động tư vấn xúc tiến thương mại, tư vấn tiếp cận vốn tín dụng công nghệ và đầu tư cho HTX.

Tham gia Hội chợ này, Liên minh HTX tỉnh Cà Mau đã chọn và hỗ trợ cho 04 HTX có các mặt hàng chủ lực của tỉnh, có năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh; mẫu mã, bao bì sản phẩm đều được đăng ký thương hiệu, truy xuất nguồn gốc và được các ngành chức năng cấp chứng nhận an toàn thực phẩm. Các HTX tham gia Hội chợ đều được đánh giá cao về hiệu quả tham gia Hội chợ, cả về doanh số bán hàng trực tiếp và hiệu quả khai thác, tìm kiếm đối tác hợp tác tiêu thụ sản phẩm.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Theo: Như Thùy