Hội nghị thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao năm 2020 và phát động phong trào thi đua của Khối. Kết quả tất cả các đơn vị trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt nổi bật về công tác thi đua khen thưởng.

(Quang cảnh Hội nghị)

Ông Hồng Bình Đẳng - Chủ tịch Hội Đông y đánh giá kết quả công tác trong năm qua, với vai trò trưởng Khối đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, mặc dù năm 2020 tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tất cả các đơn vị thành viên trong khối phấn đầu hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Tổ chức thăm và tặng quà  cho 03 bà mẹ Việt Nam anh hùng xã Hồ Thị Kỷ với số tiền 3.000.000 đồng và tặng 30 suất quà cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền 6.000.000 đồng; phát động phong trào hiến máu tình nguyện được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, viên chức trong Khối ,...

Cũng tại Hội nghị này, các đơn vị thành viên trong Khối tiến hành bình xét đơn vị tiêu biểu đề nghị cấp thẩm quyền khen thưởng. Kết quả bình xét: tặng Cờ cho Hội Đông y, tặng Bằng khen cho 02 đơn vị : Hội Nhà báo, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và bình chọn đơn vị làm khối trưởng Khối 9 năm 2021 Hội Nhà báo; 02 Khối phó gồm: Liên minh HTX tỉnh Cà Mau và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị.

(Ông Nguyễn Phan Anh - Trưởng ban Thi đua Khen thưởng phát biểu chỉ đạo)

Sau khi nghe báo cáo kết quả của Hội nghị ông Nguyễn Phan Anh Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đánh giá cao về kết quả đạt được của Khối trong năm qua và biểu dương tinh thần đoàn kết của Khối, hướng tới mong các đơn vị trong Khối phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Theo Nguyễn Thu Thảo