(Quang cảnh buổi làm việc)

Hợp tác xã Cựu Thanh niên xung phong Quyết Thắng vừa được thành lập vào năm 2022, do ông Châu Nam Thắng là cựu thanh niên xung phong làm chủ tịch hội đồng quản trị, ông Thắng tập hợp những thành viên từng cựu thanh niên xung phong và các cựu chiến binh cùng nhiều hộ gia đình cùng hỗ trợ nhau về vốn và lao động, kinh nghiệm sản xuất phân bón hữu cơ và các sản phẩm mắm cá Phèn, cá Linh.., HTX báo cáo tình hình hoạt động và những khó khăn vướng mắc từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, do thành viên đa phần là những nông dân, không am hiểu nhiều về các quy định cũng như những văn bản quy phạm pháp luật,để giúp hoạt động ổn định và tạo việc làm cho nhiều bà con quanh vùng, Tổ tư vấn giải thích, hướng dẫn và tư vấn giúp hợp tác xã tháo gỡ những tồn tại yếu kém về mặt pháp lý, giúp hợp tác xã hiểu rõ hơn về nguyên tắc hoạt động và đúng theo Luật hợp tác xã năm 2012./.

Bài viết: Công Hậu